Kinh nghiệm bố trí văn phòng làm việc

 Huy Vo  29/09/2017 03:06:33  916 lượt xem

Kinh nghiệm bố trí văn phòng làm việc đơn giản mà hiệu quả.

 

Một ngày làm việc văn phòng 8 tiếng là một con số rất lớn. Chính vì vậy, một không gian làm việc thoáng mát và thoải mái sẽ tạo nên sự thân thiết, gắn bó với con người, giúp tâm trí thư giãn hơn, đồng thời nâng cao giá trị sử dụng của văn phòng.

1. DUY TRÌ KHÔNG GIAN MỞ

Việc thiết kế không gian làm việc phù hợp với từng cá nhân thực sự rất khó, vì thế không gian mở chính là sự lựa chọn thông minh nhất. Việc trao đổi kinh nghiệm giữa các đồng nghiệp với nhau sẽ thuận lợi, tinh thần làm việc được nâng cao, tăng cường hiệu quả công việc.

Kinh nghiệm bố trí văn phòng làm việc

Văn phòng với không gian mở, nhiều ánh sáng

*Văn phòng chia sẻ quận 5 cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

2. LỰA CHỌN NỘI THẤT VĂN PHÒNG BÀN GHẾ (TỦ KỆ )

Thiết kế của bàn làm việc không cần cầu kỳ, chỉ cần đơn giản nhưng gọn gàng, và chất liệu gỗ phải đạt tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng.

Văn phòng nếu như chỉ có diện tích nhỏ, bạn nên lựa chọn bàn làm việc có ngăn kéo để tận dụng được thêm nhiều diện tích.

Lựa chọn hàng đầu vẫn là những chiếc ghế xoay, nó sẽ giúp tiết kiệm diện tích và thuận tiện di chuyển.  Quan trọng nhất bạn cần phải ghi nhớ đó là nội thất văn phòng nên được đồng bộ để tạo nên sự chuyên nghiệp và gọn gàng.

Kinh nghiệm bố trí văn phòng làm việc

Nội thất trong phòng cần gọn gàng, đơn giản

 

Cuối cùng bạn cũng nên cân nhắc sử dụng các dịch vụ Văn phòng chia sẻ uy tín để tiết kiệm thời gian và công sức cho khâu bố trí văn phòng làm việc.

 

 

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...